RPS LOTR: ฟิคขายฉาก

posted on 06 Sep 2009 09:48 by mrwar in LOTR

 

Title: RPS LOR ฟิคขายฉาก( ไม่จริง) 

Author: war
Pairing: อารากอน/ เลโกลัส
Rating:...R
Disclaimer: เรื่องนี้เขียนขึ้นเพื่อความบันเทิง มิใช่เพื่อการค้า
Summary: ...เริ่งราวของหนุ่มใหญ่นัยน์ต่เซ็กซี่... 
Author notes: เพิ่งรู้เหมือนกัน มันนานมากแล้ว จริงๆค้นบอร์ดเก่าเพราะอยากอ่านฟิคตัวเองเกี่ยวกับเพลง ปรากฏว่าเจองานจิ้นตัวเอง งงอยู่เหมือนกันแต่ก็นึกได้ว่าเขียนฉากเก็บๆไว้แล้วเอามาเกานั้นช่วงหนึ่งของชีวิต ตอนนั้นเรานึกว่าว่าอย่างนี้เรียกว่าขายฉากแล้ว...ยังอ่อนหัดอยู่มากมิใช่น้อย......จัดเรทไม่เป็นอีกตามเคย ชื่อก็จะมาเปลี่ยนตอนนี้ก็นะ อย่าเลย...........................................................................................................................................

ดวงตาสีน้ำตาลจ้องมองผม ขณะที่ผมเองก็จ้องมองเค้าเช่นกัน

ริมฝีปากเค้าเผยอขึ้นผมเห็นฟันสีขาวโผล่มาเล็กน้อย ลิ้นสีชมพูเลียขึ้นริมฝีปากบนเพื่อความชุ่มชื่นหรือเพราสาเหตุอื่นผมก็ไม่รู้หรอก

เสื้อยืดสีขาวเปียกปอนมองเห็นเป็นสีเนื้อข้างใน ผมว่าแบบนี้เซ็กซี่กว่าซีทรูซะอีก ตรงหน้าอกเป็นสีเข็มกว่าทุกจุด กางเกงยีนตัวเก่งยังคงอยู่ติดที่สะโพกของเค้าเรือนร่างสวยงามไร้ซึ่งที่ติ ในอุดมคติของผมเป็นแบบเค้านี่แหละ แต่ผมยังไม่เคยเห็นตอนเค้าเปลือยซักที หรือมากสุดก็แค่ท่อนบน

ได้แต่จินตนาการถึงยามค่ำคืน แสงเทียนสีเหลืองอ่อนโลมไล้ผิวเนื้อขาวเต่งตึง เรียบลื่นน่าสัมผัส ผมค่อยๆดึงผ้าห่มออกเผยสัดส่วนของเค้าทีละนิดทีละนิด เพื่อให้เค้าเกิดความขวยเขิน ผมคงตื่นเต้นไม่น้อยถ้าจะได้เห็นเค้าอับอายจากการกระทำของผมที่กำลังต่อเค้า ในความคิด ผิวหน้าเค้าต้องแดงจัด เสมองทางอื่นในขณะที่ผมยังคงจ้องมอง สำรวจตรวจตรา ในเรือนร่างของเค้า( โรคจิตมากป๋า )

วันนี้เค้าอยู่ตรงหน้าผมจ้องมองผมอย่างไม่กลัวเกรงกลับพยายามท้าทายความ อดทนของผมแทน แววตาซุกซนที่กำลังสนุกกับการท้าทายให้เห็นว่าเค้าไม่ได้กลัวเกรงผมแม้แต่ น้อย ‘พิสูจน์ซิ…’ สายตาเค้าอ่านได้แบบนั้น

ขาของผมก้าวขึ้นบนเตียงนอนอ่อนนุ่มที่เค้านั่งอยู่ กระชากดึงเค้าเข้ามาอย่างไม่ทะนุถนอมเลยซักนิด ริมฝีปากของเค้ากระทบกับของผมค่อนข้างแรง แต่ผมก็ไม่สนหรอก ผมรับรู้ถึงอาการตกใจเล็กน้อยของเค้าแต่ก็โอนอ่อนโดยดี ยินยอมรับจูบ ที่ผมต้องยอมรับมันรุนแรงขนาดมีรสเลือดปนมาด้วย แต่ตอนนั้น ลิ้นเราเกี่ยวกัน พันกันอย่างเมามัน และมัวเมาในเกมส์ที่เพิ่งเริ่มต้น มันต่างจากจินตนาการความคิดของผมมากทีเดียว

ผม ผละออกมาเพื่อสูดลมหายใจก่อนที่จะผลักให้เค้าล้มตัวลงนอนลงอีกครั้ง เค้าแสยะยิ้มพอใจ แลบลิ้นแตะริมฝีปากบนเล็กน้อย ผมรู้นั้นเป็นการยั่วกันเห็นๆ

คราวนี้ผมจูบเค้าเพื่อก่อไฟตัณหาอย่างนุ่มนวลที่สุดที่ผู้ชายคนนึงจะทำ ได้ ผมสีน้ำตาลเข้มของเค้ากระจายลงบนเตียงสีขาวสะอาดสะอ้าน นั้นค่อยใกล้เคียงสิ่งที่ผมเคยคิดไว้หน่อย ลิ้นนุ่มของเค้าตอบรับผมโดยการส่งสัมผัสแบบเดียวกันมา ลิ้นแตะลิ้น เหนี่ยวนำซึ่งกันและกันราวกับแม่เหล็ก ปลายนิ้วผมสัมผัสตรงปุ่มสีเข้ม ซึ่งอยู่ภายใต้อาภรณ์ชื้นสีขาว ผมดุนจนมันแข็ง...ผมสนุกจริงๆที่เห็น เจ้าหนุ่มที่อยู่เบื้องล่างผมเม้มริมฝีปากแน่น ผมจำได้ว่าตัวผมเองยิ้ม และเริ่มสนุกกับจุดยอดอกสีเข้มนั้นขึ้นอีก จากการดุน บีบ เค้นคลึง ก็เริ่มใช้ลิ้นเข้ามาช่วยเพื่อให้เจ้าหนุ่มใต้ร่างผมเริ่มบิดตัวตัวด้วยความ เสียวซ่าน เสื้อสีขาวเริ่มน่ารำคาญ ผมจึงดึงมันออก ทีนี้ผมก็เล่นกับหน้าอกเค้าอีกครั้ง โดยใช้ลิ้นนิ้วและมือของผมสัมผัสไปตามส่วนต่างๆที่ มือของผมจะไปได้

ผมย้ำบางแห่งจนเป็นรอย กัดและขบ เมื่อรู้สึกว่าเค้ากระตุกเล็กๆ เจ้าตัวครางด้วยเสียงแผ่วเบายิ่งกว่าแมวเสียอีก เนินอกสะท้อนขึ้นลงถี่ขึ้น เสียงหอบหายใจได้ยินเป็นระยะ ลิ้นผมลากลงมาแวะไล้วนตรงหลุมสะดือ ลำแขนของเค้าเริ่มเปะปะไปทั่ว เมื่อผมลงลึกเข้าไปภายใต้ล้มผ้ายีน ใต้ผ่านไล่ขนซึ่งต่ำกว่าหน้าท้องเหนือส่วนสำคัญของเค้า ผ่านลึกเข้าไปข้างไหน เจ้าหนุ่มนี้ไม่ใส่บ๊อกเซอร์แฮะ แต่กับใส่บิกินนี่ตัวจิ๋วสีขาว ก้อนเนื้อนูนที่ผมสัมผัสได้ตึงคับแน่นพร้อมออกศึก ไม่นานมังกร(ไม่)น้อยของเค้าก็ผงาดขึ้นมาสูดอากาศภายนอกกางเกงยีนตัวเก่งของ เค้า ด้วยฝีมือผมเอง

กางเกงยีนของเค้าผมถอดออกโยนทิ้งไม่รู้ทิ้งไหนแต่มันไม่อยู่บนเตียง แน่นอน อารมณ์หวามสะดุดเอาตรงนี้แหละ ตรงที่ผมพยายามถอดกางเกงยีนน่ารำคาญที่เป็นตัวขัดขวาง อรรถรส ในการจะงาบเจ้าหนุ่มนี้ เจ้าหนุ่มตัวยุ่งหัวเราะคิกจากอาการที่ผมพยายามจะปลดปราการด้วยสภาพทุลัก ทุเล ผมเลยต้องเริ่มปลุกอารมณ์ใหม่อีกรอบ

ผม ใช้มือเคล้นคลึงของเค้า เจ้าตัวครางกระเส่า อารมณ์ของผมพุ่งขึ้นสูงปี๊ด มือเค้ากำผ้าปูที่นอนสีขาวไว้แน่น เกรงและบิดกาย ขาของเค้าเหยียดกว้างมากขึ้น ผมจึงก้มลงไปใช้ลิ้นกับส่วนสงวนที่กำลังตื่นตัวของเค้า มือที่ว่างอีกข้างของผมก็ลูบไล้สะโพกเค้าอย่างสนุก มืออีกข้างของเค้าเปลี่ยนจากผ้าปูที่นอนเป็นหัวทุยๆของผม เค้ากดมัน บางครั้งก็ขยุ้ม บางทีก็ถูไถจนหัวผมยุ่งไปหมด ลิ้นของผมทำงานอย่างเต็มทีและเต็มความสามรถ ซึ่งสังเกตได้จากสีหน้าระทดระทวยพออกพอใจ น้ำเสียงครวญครางเซ็กซี่ฟังดูชวนสยิวกิ้วของเจ้าหนุ่มจอมซ่า ไม่นานของเหลวสีขาวขุ่นมันพุ่งเข้าปากผมพร้อมอาการกระตุกอย่างแรงของเค้า ผมเก็บกลืนผลผลิตของเค้ารีบร้อย

“ อู้ว.” ผมครางเพราะเจ้าหนุ่มผมสีน้ำตาลตาโตสีช็อกโกแลตไล้ลูบส่วนสำมะคัญซึ่งตอนนี้ ผมไม่หวงแหนที่จะมีเพื่อนเล่น มันก็คงอยากเล่นด้วยนะแหละถึงได้แข็งขืนขึ้นตามนิ้วมือเรียวสวยขาวคู่นั้น ดูมันอยากจะสนุกเค้าเต็มทีแล้วแต่เจ้าของนิ้วสวยดูเหมือนยังเล่นไม่พอ เค้าก้มลงใช้ลิ้น ความอบอุ่นและชื่นจากลิ้นของเค้าแตะส่วนปลาย ลากไล้จรดโคน จากส่วนโคนจรดปลายเค้าใช้ปลายลิ้นดุนส่วนยอดเล่นแล้วเหลือบสายตามามองหน้าผม ผมแทบกลั้นเสียงตัวเองเอาไว้ไม่อยู่ เค้าไม่มีทีท่าว่าจะใส่ใจกับเสียงที่เล็ดลอดออกมา กลับยังคงใช้ปากเค้าครอบงำส่วนสำคัญของผมลูดมันเล่นจนผมทนไม่ไหวอีกต่อไป

“ ไม่ ไม่ใช่ตอนนี้ ชั้นอยากให้มันอยู่ในตัวนาย ” เค้าส่งยิ้มเจ้าเล่ย์ตาพราวเหยียดตัวขึ้นจูบผม

“ ผมรออยู่แล้วครับวิก ”น้ำเสียงกระซิบที่ปลายคางยั่วยวนผมแล้วผมยังทนไหวหรือ

มือผมเล้าโลมของเค้าอีกครั้งนึง ปลายนิ้วอีกข้างเค้นคลึงช่องทางด้านหลังเสียงครางหลุดออกมาแต่ละคำ ทำเอาน้องน้อยของผมเจ็บแปล๊บ เรือนร่างส่ายล่อนไปมาจนผมอยากที่จะทามทับเสียโดยไวแต่เค้าอาจจะเจ็บมาก ผมจึงได้แต่เคล้นคลึงรอให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นคลายตัว แต่ก็เป็นการอดทนรอที่ค่อนข้างทรมานผมไม่หยอก

“ อ๊าาา..วิก ได้โปรด ” ครางเรียกชื่อผมขณะที่นิ้วที่1จมลึกเข้าไปควานเพื่อตระเตรียมช่องทาง นิ้วที่2ของผมก็ตามเข้าไปเจ้าตัวมีสีหน้าอึดอัดทรมานแต่ผมกำลังมีความสุข เล็กแม้จะเจ็บตัวบ้างก็ตามที

 “ อ๊ะ วิก มันอึดอัด อะ ” นิ้วที่3 เริ่มประท้วงผมประโยคแต่ละคำเอ่ยเอ่ยยากเย็น เสียงหายใจแรงขึ้น สีหน้าเค้าดีขึ้นเมื่อผมเอานิ้วออกแต่ก็ไม่นานนักเพราะ ผมยกสะโพกเค้าขึ้นจดจ่อที่ปลายช่องทางเพื่อทำประตู ผมค่อยล่วงล้ำเค้าไปในร่างกายเค้าอย่าช้าๆ เจ้าตัวประท้วงลั่น พ่นหายใจหนักหน่วงออกมาเมื่อผมไปสุดทาง ผมก้มลงจูบเค้าปลายลิ้นเราแตะกันก่อนที่จะเข้าไปเล่นเกมส์ในช่องปาก มืออีกข้างของผมคลึงเคล้าส่วนหน้าของเค้าอีกทาง ผมผละออกมา เพื่อเคลื่อนตัว

“ .อ๊ะ...วิก ”แรกๆผมค่อนข้างระวังเพราะกลัวเค้าเจ็บมาก ผมค่อยๆโหมตัวหนักขึ้น โนมตัวไปข้างหน้ายันตัวเองไว้ข้างๆลำตัวเค้าเพื่อที่ผมจะได้รุนรานเค้าได้ ถนัดมากขึ้น ผมขยับไปข้างหน้าแรงขึ้นและแรงขึ้น ตัวเค้าครางกระเซ่า ส่ายหน้าไปมา นิ้วมืดบิดจิกกับผ้าปูที่นอนร้องเรียกผมไม่ขาดสาย

ตื้ด! ตื้ด! ตื้ด! …………

‘เฮ้ย!อะไรว่ะน่ารำคาญ’ ชายหนุ่มที่กำลังเปรมปรีไปด้วยความสุขคิด
“วิกโว้ย” น้าเสียงหวานเมื่อกี้ทำไมมันห้าวนักว่ะ ชายหนุ่มยังคงคิดอยู่

“ตื่น!ได้แล้ว มายคิง” เสียงห้าวยังคงได้ยินชัดเจน เต็ม2รูหู

‘อะไรว่ะตื่นๆ’ชายหนุ่มยังคงคิด แล้วค่อยๆลืมตาด้วยความรำคาญเสียงหาว

“ อรุณสวัสดิ์มายคิง”น้ำเสียงห้าวอารมณ์ดีที่ทำให้หนุ่มใหญ่

‘ อะไรว่ะ งั้น Oh no ฝันเหรอเนี่ย เหมือนจิงอิ๊บ’ หนุ่มใหญ่นามวิกโก้ได้สติจิงๆ ความสุขพังทะลายลงในพริบตา งานนี้คนปลุกก็เผ่นแนบออกจากห้องไปเมื่อเจอรังสีอัมหิตปนขื่นขมเหลือไว้แต่ คนเพิ่งตื่นจากความฝันแสนหวาน รู้สึกจะมีน้ำตาปริ่มๆที่ปลายหางตา

…………………………FIN..................................................................................

Comment

Comment:

Tweet

I opine specialists who work at the <a href="http://4submission.com">social bookmarking sites</a> know how Google algorithm act. So, they are able to improve your traffic.

#1 By MorrisonJuana28 (193.105.210.41) on 2011-11-10 10:13